pic-1

Chúng tôi là ai

Công ty TNHH Hà Nội NhanhHNN EXPRESS xin được gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

Công ty TNHH Hà Nội Nhanh là công ty chuyên về các giải pháp chuyển phát nhanh tại Việt Nam. Chúng tôi hiểu rằng việc CHUYỂN – PHÁT – NHANH chứng từ, tài liệu hay hàng hóa đóng vai trò rất quan trọng trong công việc kinh doanh của Quý khách. Với những kinh nghiệm trong việc đáp ứng các yêu cầu chuyển phát nhanh  HNN Express mong muốn đem đến cho Quý khách hàng một dịch vụ chuyển phát tốt nhất với thời gian vận chuyển nhanh nhất. Chúng tôi đang không ngừng nỗ lực để trở thành công ty chuyển phát nhanh hàng đầu tại Việt Nam.

pic-2

Chúng tôi làm gì

HNN EXPRESS cung cấp cho thị trường đa dạng các dịch vụ chuyển phát nhanh nói riêng và Logistics nói chung.

Chúng tôi có các dịch vụ chuyển phát nhanh thông thường, chuyển phát tiết kiệm, chuyển phát nhanh chuyên tuyến đặc biệt,chuyển phát bao thuế bao thủ tục 2 đầu.

Dịch vụ chuyên cho gói hàng nhỏ Epacket; các dịch vụ Air cargo; vận chuyển đường biển sea freight. Vận chuyển hàng nhập khẩu, xuất khẩu với nhiều hình thức đa dạng như door to door, port to port, port to door … khai thuê hải quan, fullfillment…

Tại sao nên chọn chúng tôi? Tìm lý do để chọn chúng tôi làm đối tác vận chuyển hàng hóa của bạn

TỐC ĐỘ VẬN CHUYỂN

Chúng tôi luôn cố gắng và hiện thực các mốc thời gian đúng như cam kết với khách hàng, luôn đi tìm đáp án cho câu hỏi vì sao khách hàng cần HNN EXPRESS, vì sao khách hàng cần đúng thời gian và cần chất lượng của HNN. Việc hoàn thành transit time đúng kế hoạch, lịch trình cũng là thước đo chát lượng dịch vụ, với điều này HNN luôn tự tin vì những gì chúng tôi mang lại cho khách hàng đã được kiểm chứng.

ĐA DẠNG DỊCH VỤ LOGISTICS

HNN đã và đang xử lý, vận hành hiệu quả, báo cáo nhanh chóng từng đơn hàng khi khách hàng có nhu cầu sử dụng fullfillment cho việc lưu kho, đóng gói, hoàn tất đơn hàng, epacket… Hỗ trợ khách hàng bán hàng thương mại điện tử trên các nền tảng Amazon, Etsy, Ebay… trên toàn cầu.

Ngoài dịch vụ chuyển phát nhanh, chúng tôi còn cunng cấp các dịch vụ thông quan, khai báo thuế, xử lý chứng từ; các dịch vụ đường hàng không chuyên tuyến bao thuế+ bao làm thủ tục trọn gói đến tận tay người nhận (xem chi tiết ở phần dịch vụ); Vận chuyển Air cargo, dịch vụ vận chuyển đường biển cho công ty và cả các cá nhân.

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP

Với HNN sự uy tín tạo nên thương hiệu, chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu khách hàng tin tưởng, tạo hình ảnh thân thiện, hiệu quả, có lợi cho kinh tế với quý khách. Trên từng lô hàng, gói hàng chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của người gửi hàng để phục vụ tận tâm, tận tình, tỷ mỉ, kịp thời cho việc vận chuyển đạt hiệu quả cao nhất đồng thời giúp quý khách đạt được mục đích khi hàng hóa đến tay người nhận.

HNN Express luôn hướng tới mục tiêu: nhanH – chuẩN – uy tíN

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TẬN TÂM

Tổng đài HNN luôn luôn lắng nghe, xử lý, hỗ trợ cho khách hàng kịp thời, tận tâm, trách nhiệm và hiệu quả nhất; luôn đứng về vị trí khách hàng để xử lý và hỗ trợ đến cùng các vấn đề gặp phải. Chúng tôi nói không với việc đổ thừa, trốn tránh trách nhiệm. Từng nhân viên, từng vị trí bộ phận được thấm nhuần văn hóa coi khách hàng như người nhà, giao tiếp chuẩn mực nhằm đem lại những kết quả khách hàng phản hồi, khách cần nhanh nhất, thực tế nhất, hiệu quả, an toàn, tiết kiệm và hài lòng nhất.